Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021.

Đăng lúc: 08:00:00 14/01/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 11/01/2021, tại Công ty CP dụng cụ thể thao Delta, Huyện ủy đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021.

Tham dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện. Phía Công ty CP dụng cụ thể thao Delta có đồng chí Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta cùng 21 học viên là những quần chúng ưu tú trực thuộc chi bộ Công ty CP dụng cụ thể thao Delta.
Ảnh 1. Toàn cảnh lế bế giảng.JPG
 Toàn cảnh lế bế giảng
Ảnh 2.JPG

Sau thời gian 7 ngày (từ ngày 5-11/1/2021), 21 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2021 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung của 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; phát huy tinh thần chủ động, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, lao động sản xuất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong khóa học, các học viên đã tham gia học tập đầy đủ, ghi chép nghiêm túc với tinh thần hăng say tiếp thu nghiên cứu bài giảng.
Ảnh 3. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đánh giá kết quả.JPG
Ảnh 4. Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.JPG
Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, trong đó 23,8% học viên xếp loại giỏi, 66,7% học viên xếp loại khá, 9,5% học viên xếp loại trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng 3 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.
Ảnh 5. Đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tạo lễ bế giảng.JPG

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy biểu dương và ghi nhận kết quả lớp học đã đạt được. Đồng thời đồng chí đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện để có phẩm chất đạo đức, lối sống, phong cách lành mạnh, trung thực; có ý thức tổ chức kỷ luật, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong các tổ chức chính trị - xã hội; gắn bó mật thiết với Nhân dân, trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân, có trách nhiệm với Nhân dân để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Thế Khải – Trung tâm VHTT-TTDL Hoằng Hóa