Đăng lúc: 10:00:00 07/01/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 05/01/2021, tại Công ty CP dụng cụ thể thao Delta, Huyện ủy đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021.

Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Lê Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện. Phía Công ty CP dụng cụ thể thao Delta có đồng chí Nguyễn Trọng Thấu – Chủ tịch hội đồng quảng trị, Tổng giám đốc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta cùng các đồng chí Phó tổng giám đốc và39 học viên là những quần chúng ưu tú trực thuộc chi bộ Công ty CP dụng cụ thể thao Delta.
Ảnh 1. Toàn cảnh lế khai giảng.JPG
Toàn cảnh lế khai giảng

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu khai mạc khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2021, đây là lớp học đặc biệt cho các học viên là công nhân thuộc Công ty CP dụng cụ thể thao Delta nên học buổi tối vì vậy đồng chí Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, và chấp hành nội quy của lớp học cũng như của Nhà trường đề ra.
Ảnh 2. Đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học.JPG
Ảnh 3. Các đại biểu về dự lớp khai giảng.JPG
Các đại biểu về dự lớp khai giảng

Trong thời gian 5 ngày 39 học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ; xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường Quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức;  Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh 4. Đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại lễ khai giảng.JPG

Để lớp học đạt được kết quả tốt nhất, phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đề nghị các học viên cần khắc phục và thu sếp công việc, đồng thời cần nghiêm túc học tập, thực hiện nội quy lớp học, đồng thời trong quá trình học tập cần tích cực trao dồi kiến thức, tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ, đạt kết quả cao nhất... Kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Thế Khải – Trung tâm VHTT-TT&DL Hoằng Hóa