Hoằng Yến tặng quà dịp Tết trung thu

Đăng lúc: 15:06:37 29/09/2023 (GMT+7)

Trẻ em Hoằng Yến có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, được trao quà Tết Trung thu 2023 với mong muốn động viên trẻ em, mang đến cho trẻ em một mùa Trung thu ấm áp.

Chiều ngayg 28/9, Huyện Hội Phụ nữ phối hợp với Phòng Lao động Thường binh Xã hội huyện Hoằng Hóa, Hệ thống Y tế MEDIC và UBND xã Hoằng Yến tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu. Hiện trên địa bàn xã Hoằng Yến có trên 100 cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng thuộc diện thăm hỏi, tặng quà. Trong đó, có 19 cháu thuộc hộ nghèo, 10 cháu khuyết tật và 01 cháu khuyết tật đặc biệt, các cháu còn lại thuộc trẻ mồ côi và các cháu có hoàn cảnh khác.

Đ/c Trương Thị Hà - Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện phát biểu

tại buổi trao quà

Tại chương trình "Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn xã Hoằng Yến" Ban Tổ chức đã trao 30 suất quà mỗi suất có trị giá 300 nghìn đồng và 50 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng. Do tình hình thời tiết và hoàn cảnh của mỗi cháu nên các cháu đến nhận không đầy đủ. Số  quà còn lại sẽ được Ban tổ chức phối hợp với các thôn để trao tận tay các trẻ.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu trong chương trình tặng quà

 

 

Các đ/c lãnh đạo tặng qua cho các cháu

Như vậy, trong dịp Tết Trung thu năm 2023, Hội liên hiệp Phụ nữ và Phòng LĐ-TB&XH huyện Hoằng Hóa, hệ thống Y tế MEDIC và UBND xã Hoằng Yến đã tặng quà cho trên 100 trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng.

Đài truyền thanh xã