Tin Văn hóa & Thể thao

Thôn Khang Đoài xã Hoằng Yến đón chuẩn

Thôn Khang Đoài xã Hoằng Yến tổ chức Lễ đón bằng công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Thanh niên Hoằng Yến lên đường nhập ngũ

XÃ HOẰNG YẾN TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ

Ngày 24 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hoằng Yến long trọng tổ chức lễ Đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Trương Hữu Thứng

Bế mạc giải bóng đá thanh niên cúp Donal lần thứ nhất năm 2021.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); chào mừng 75 năm nghành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021), Chào mừng cuộc bầu cử quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoằng Hoá có 2 xã Nông thôn mới nâng cao, 1 thôn kiểu mẫu.

Với chủ trương xây dựng NTM là quá trình thường xuyên, liên tục, hướng tới mục tiêu phát triển nông thôn bền vững, sau đạt chuẩn NTM năm 2019, huyện Hoằng Hoá đã triển khai thực hiện duy trì và nâng chất các tiêu chí đã đạt.

Hoằng Yến tổ chức Tết Trung thu

Hoằng Yến tổ chức Trung thu rộn ràng, đây cũng là dịp để không chỉ trẻ nhỏ mà toàn bộ người dân được sống lại những ký ức đẹp đẽ của Trung thu xưa.

Nguồn gốc ý nghĩa của tết trung thu

Trung thu là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. Những có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về sự tích huyền bí cũng như phong tục của ngày tết trung thu, chỉ biết vào ngày này trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần bên mâm cỗ. Vậy hãy cùng nhau lội ngược thời gian, quay trở về với dân gian và cùng nhau lý giải phong tục tết trung thu đầy ý nghĩa này nhé.

Hội bạn hè TTN năm 2019 xã Hoằng Yến

Ngày 27/7/2019, Hoằng Yến tổ chức lễ khai mạc hội bạn hè TTN năm 2019, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn TTN trong dịp nghỉ hè

Thí sinh người dân tộc Thái đạt điểm 10 môn Lịch sử và ước mơ trở thành sỹ quan chính trị

(Baothanhhoa.vn) - Lang Văn Trường là thí sinh duy nhất của huyện Như Xuân và cũng là một trong 2 thí sinh của tỉnh Thanh Hóa đạt 10 điểm môn Lịch sử trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Đoàn công tác huyện Hoằng Hóa đặt vòng hoa và dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ và hang tám cô tỉnh Quảng Bình

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019),Đảng bộ và nhân dân huyện Hoằng Hóa đã và đang ra sức phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, phát động nhiều phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn nhằm tưởng nhớ, tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các ga đình có công với cách mạng.